HỖ TRỢ TƯ VẤN

  Cưới Hỏi Thời Đại - Trang Trí & Tổ Chức Sự Kiện Ngày Cưới

  Cưới Hỏi Thời Đại - Trang Trí & Tổ Chức Sự Kiện Ngày Cưới

  Cưới Hỏi Thời Đại - Trang Trí & Tổ Chức Sự Kiện Ngày Cưới

  BÀN KÝ TÊN GALLERY

  Bàn lễ tân tiệc cưới hay còn gọi là Bàn Gallery ngày càng được các cặp đôi chú ý vì đây là nơi đầu tiên khách mời đặt chân đến. Nó cũng thể hiện phong cách của cô dâu chú rể đồng thời cũng góp phần thể hiện tinh thần mến khách. Những vật dụng sau đây sẽ góp phần cho bàn lễ tân tiệc cưới thêm phần hoàn hảo. Cưới Hỏi Thời Đại cung cấp dịch vụ trang trí bàn ký tên ( bàn lễ tân gallery ) chuyên nghiệp nhất.

  Mỗi đám cưới đều có một chiếc bàn nhỏ, nơi để ảnh hoặc những kỷ vật tình yêu của cô dâu chú rể. Đó cũng sẽ là nơi đặt album ảnh cưới và trang trí đẹp mắt để đón các vị khách. Nhiều đôi uyên ương cho rằng, đây là khu vực quan trọng nhất trong tiệc và họ thường lưu tâm đặc biệt đến nơi này.

  Để Trang Trí Bàn Lễ Tân, các đôi uyên ương có thể tự nghĩ ra ý tưởng dựa trên sở thích, hay gu thẩm mỹ của mình. Thông thường, trên bàn thường để ảnh cưới hay những tấm hình kỷ niệm của hai người. Ngoài ra, bàn thường có hoa tươi, nến để phần trang trí thêm sinh động.
   

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  CÔNG TY TNHH CƯỚI HỎI THỜI ĐẠI
  MST:3702493584
  Call : 0988 23 18 18
  Fax : (06506) 25 25 55
  Địa Chỉ:Căn 3 Số 05 Đường Huỳnh Văn Cù,TP.Thủ Dầu Một,Bình Dương(Ngay Ngã 5 Bệnh Viên 512 Giường Giao Với Đại Lộ Bình Dương Quốc Lộ 13)

   
  .

  .
  .

  THAM KHẢO THÊM MẪU & HÌNH ẢNH:  BẤM VÀO TẠI ĐÂY